Franck Dumas huấn luyện viên mới của CR Belouizdad - Áo Đá Bóng 338

Franck Dumas huấn luyện viên mới của CR Belouizdad

Những lợi ích khi mua hàng tại 338sport
Chương trình ưu đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng thân thiết. (Xem chi tiết)
Bảo hành vĩnh viễn hình in. (Xem các mẫu in ấn tại đây)
Giao hàng toàn quốc chỉ trong vòng từ 24 - 36h. (Hướng dẫn mua hàng)
Hình Ảnh sản phẩm được shop chụp trực tiếp (không sử dụng hình ảnh trên mạng để bán hàng).
tin-tuc-bong-da
Hiểu về In Nhiệt là gì? Xem Tại Đây. Hiểu về in Decal là gì? Xem Tại Đây. Đặc biệt Thêu Logo chỉ 10k/ 1 logo.
Hai ngày sau khi rời CA Bordj Bou Arreridj, Franck Dumas sẽ trở thành huấn luyện viên của CR Belouizdad, lãnh đạo của Giải vô địch Algeria.
Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
BẢNG GIÁ ÁO ĐÁ BÓNG TẠI 338SPORT
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Vải Đơn Giá / Bộ In Sau Lưng
Hàng Thái Nhập 180 k Miễn Phí
Hàng Thun Cao Cấp 150 k Miễn Phí
Hàng Thun Thái 130 k Miễn Phí
Hàng Thun Đẹp 110 k Miễn Phí
Hàng Thun Thường 90 k Miễn Phí
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Theo Yêu Cầu Liên Hệ Miễn Phí
in số quần 5k/ quần - in logo pu cao cấp 10k/ cái

Thông tin về sản phẩm Hai ngày sau khi rời CA Bordj Bou Arreridj, Franck Dumas sẽ trở thành huấn luyện viên của CR Belouizdad, lãnh đạo của Giải vô địch Algeria.

1.     Chủ tịch của CA Bordj Bou Arreridj, đã xác nhận với "L'Équipe" việc chấm dứt hợp đồng của Dumas,

Franck Dumas đã không đợi lâu trước khi tìm việc. Ở tuổi 52, cựu huấn luyện viên của Caen đã đồng ý với CR Belouizdad, một câu lạc bộ từ Algiers, hiện đang chiếm vị trí đầu tiên tại Algeria Ligue 1. Chủ nhật, Anis Ben Hamadi, chủ tịch của CA Bordj Bou Arreridj, đã xác nhận với "L'Équipe" việc chấm dứt hợp đồng của Dumas, đã đến đầu của đội hình này vào tháng 7 năm ngoái, từ JS Kabylie .


Người Pháp, cũng được tiếp cận bởi Mouloudia of Algiers, sẽ rời thứ ba này trong khóa học kéo dài mười ngày với CRB ở Tunisia. Anh ta thay thế Abdelkader Amrani, người đã rời Difaâ El Jadida (Morocco). Dumas sẽ được hỗ trợ bởi Slimane Raho, cựu quốc tế Algeria, người đáng chú ý đã đi qua Noisy-le-Sec từ năm 2011 đến 2016.Đến tháng 6 trên băng ghế của câu lạc bộ Algeria, Franck Dumas đã chấm dứt hợp đồng vào thứ Tư. Anh ấy nên tham gia một đội hình khác của Giải vô địch Algeria.

2.     Theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2021

Franck Dumas không còn là huấn luyện viên của CA Bordj Bou Arreridj, thứ tám ở Algeria Ligue 1. Cựu huấn luyện viên của Stade Malherbe de Caen (52) đã đến từ JS Kabylie vào mùa hè năm ngoái trong câu lạc bộ này thuộc sở hữu của nhóm Condor mạnh mẽ (IT, điện thoại) do Anis Ben Hamoudi dẫn đầu. Sau đó đã xác nhận với chúng tôi vào Chủ nhật này rằng hai bên đã đồng ý chấm dứt.Theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2021, Dumas đã không được trả tiền trong gần ba tháng rưỡi. Cựu hậu vệ của Monaco có thể hồi sinh tại Mouloudia Keyboardlger, vừa tách khỏi Bernard Casoni, hoặc CR Belouizdad, nhà lãnh đạo hiện tại của Giải vô địch Algeria.
Tương lai của huấn luyện viên thể chất người Pháp Rodolphe Duvernet và trợ lý huấn luyện viên Karim Messaoudi, người cũng có vài tháng lương trở lại, sẽ được quyết định trong những ngày tới. Được trả lại cho MC Algiers vào tháng 6, Bernard Casoni (58 tuổi) sẽ rời câu lạc bộ ở thủ đô Algeria, mười tám tháng trước khi kết thúc hợp đồng.

3.     Kỹ thuật viên người Pháp, người đã tìm thấy vào tháng 6 một chiếc ghế

Mặc dù chiếm vị trí thứ hai do MC Alger chiếm giữ, 2 điểm sau CR Belouizdad, Bernard Casoni (58) không còn là huấn luyện viên của Vert et Rouge. Kỹ thuật viên người Pháp, người đã tìm thấy vào tháng 6 một chiếc ghế dài mà anh ta đã chiếm giữ từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 9 năm 2018, đã gặp các nhà lãnh đạo của mình vào chiều thứ Hai, để chính thức hóa việc phá vỡ đơn phương này, theo sáng kiến ​​của các nhà lãnh đạo . Quyết định này liên quan đến tất cả các nhân viên kỹ thuật. Cả hai bên phải giải quyết các điều kiện tài chính của việc vỡ này. Tạm thời sẽ được cung cấp bởi Mohamed Mekhazni, huấn luyện viên đội dự bị.
Hai tuần trước, một huấn luyện viên người Pháp khác, Denis Lavagne (55 tuổi), đã rời CS Constantine, cũng sáu tháng trước khi kết thúc hợp đồng thuê nhà, với ba tháng lương làm trợ cấp thôi việc.
Ngoài ra, tương lai của Franck Dumas (51) tại CA Bordj Bou Arreridj bị xâm phạm. Thật vậy, cựu huấn luyện viên của Caen, người đã ký hợp đồng hai năm kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, đã không được trả tiền trong khoảng bốn tháng. Do đó, anh ta có quyền, theo quy định của FIFA, rời khỏi vị trí của mình.